Schneider Electric lọt top những “Nơi làm việc tốt nhất” mảng Kỹ thuật tại Việt Nam

14/07/2018 | Sơn Thịnh

Thành phố Hồ Chí Minh, 24 tháng 03, 2018 – Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu dẫn đầu trong chuyển đổi kỹ thuật số về quản lý năng lượng, tự động hóa và các giải pháp bảo vệ nguồn, đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng “Nơi làm việc tốt nhất” thuộc mảng Kỹ thuật/ Cơ khí Công nghiệp và xếp hạng 29 trong danh sách 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Đây là kết quả của khảo sát uy tín thường niên do mạng nghề nghiệp Anphabe tổ chức. 

 

                              

Cuộc khảo sát năm nay được tiến hành trên hơn 62,268 người đi làm có kinh nghiệm và 50 cuộc phỏng vấn chuyên sâu với CEO và GĐNS đến từ các công ty hàng đầu. Khảo sát nhằm đo lường sức khỏe Thương hiệu nhà tuyển dụng của 674 doanh nghiệp, thuộc 25 ngành nghề và công bố kết quả xếp hạng và vinh danh những Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. 

Với kết quả năm nay, Schneider Electric tiếp tục khẳng định tên tuổi và sức hấp dẫn của thương hiệu trong thị thường lao động thời đại 4.0. Với sứ mệnh cung cấp nguồn năng lượng an toàn, bền vững cho toàn thế giới, đảm bảo cuộc sống thăng hoa (Life is On) cho mọi người ở khắp mọi nơi và tại mọi thời điểm, Schneider Electric đã không ngừng đổi mới sáng tạo trên mọi cấp độ (Innovation at every level). Công ty sẽ tiếp tục mang đến nhiều giải pháp đột phá toàn diện trên nền tảng kiến trúc mở EcoStruxure tận dụng sức mạnh từ Internet of Things (Internet Vạn vật) giúp các doanh nghiệp và nền kinh tế vận hành hiệu quả. Để thực hiện được điều này, trong bối cảnh công nghiệp 4.0, Schneider Electric không thể thiếu sự đồng hành của nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao. 

Do đó, trong nhiều năm, tập đoàn không ngừng nỗ lực xây dựng văn hoá doanh nghiệp chú trọng vào hiệu suất công việc, hạnh phúc, mội trường làm việc hợp tác, bình đẳng tôn trọng sự đa dạng và khác biệt nhằm tạo điều kiện tối đa để nhân viên thử thách, phát triển và hoàn thiện bản thân. Tại Schneider Electric, nhân viên sẽ luôn có cơ hội nâng cao trình độ kỹ thuật thông qua các chương trình đào tạo trong nước, trong khu vực và trên toàn cầu, cũng như có cơ hội làm việc tại các nước, các khu vực khác nhau của tập đoàn. Tại Việt Nam, trong năm 2018, Schneider Electric sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình thu hút, gắn kết và giữ chân nhân tài. 

Đa dạng và hòa nhập là một phần quan trọng trong chính sách nhân sự của Schneider Electric, nhằm đem đến cơ hội công bằng cho mọi người ở mọi nơi. Triết lý này được thể hiện qua chính sách “nghỉ phép gia đình” trên toàn cầu. Với chính sách này, nhân viên được trả lương đầy đủ khi nghỉ phép vào những dịp quan trọng, cho thấy sự quan tâm và tôn trọng yếu tố đa dạng khác biệt của Schneider Electric dành cho nhân viên. 
Ngoài việc tập trung vào đầu tư cho nhân viên, Schneider Electric còn thực hiện nhiều chương trình nâng cao nguồn nhân lực cho xã hội như dự án “Đào tạo điện” tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng hay tố chức các cuộc thi khuyến khích giới trẻ đóng góp những ý tưởng táo bạo nhằm chung tay giải quyết các vấn đề về năng lượng toàn cầu, nâng cao chất lượng cuộc sống như “Go Green in the City”. 

Thông tin về Schneider Electric: 

Schneider Electric là tập đoàn tiên phong trong chương trình số hóa quản lý năng lượng và tự động hóa trong các phân khúc thị trường: gia đình, tòa nhà cao tầng, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và công nghiệp. 

Với sự hiện diện tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu, Schneider Electric là chuyên gia hàng đầu về quản lý năng lượng bao gồm trung thế, hạ thế, an toàn năng lượng và các hệ thống tự động hóa. Chúng tôi cung cấp những giải pháp tích hợp mang tính hiệu quả cao, kết hợp năng lượng, tự động hóa và giải pháp phần mềm. 

Trong hệ sinh thái toàn cầu, Schneider Electric cùng làm việc với đối tác, các nhà tích hợp hệ thống và cộng đồng các nhà phát triển hàng đầu, trên hệ thống có nền tảng mở của mình, nhằm mang đến giải pháp quản lý thời gian thực cũng như tối ưu hóa vận hành. 

Chúng tôi tin rằng tập thể nhân viên giỏi và đối tác hùng mạnh tạo nên một tập đoàn Schneider Electric lớn mạnh, và cam kết của chúng tôi về đổi mới sáng tạo, đa dạng hóa và phát triển bền vững là đảm bảo “Life Is On” hiện diện ở tất cả mọi nơi, dành cho tất cả mọi người và tại mọi thời điểm.