Tiêu chí bán hàng

07/08/2018 | Sơn Thịnh
Hàng chính hãng: Với định hướng kinh doanh hàng chính hãng, chất lượng hàng đầu Sơn Thịnh chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như Schneider, Mitsubishi,Kyoritsu,Hioki,Enertech…với chế độ bảo hành chu đáo. Sơn Thịnh cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ  và quyền lợi đổi  trả hàng.

Giá tốt nhất: Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn điện  hàng đầu, Sơn Thịnh cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.


Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đến với  Sơn Thịnh, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế. Quý khách có thể tham quan, tự do các sản phẩm và luôn đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Giao hàng nhanh chóng toàn quốc: Khi mua hàng tại Sơn Thịnh quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận nhanh chóng qua các dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…