Cơ hội việc làm

07/08/2018 | Sơn Thịnh

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT SƠN THỊNH sẽ mang đến cho bạn:

Môi trường làm việc

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định, lành mạnh, tôn trọng lẫn nhau trên cơ sở hợp tác cùng phát triển. Tại Sơn Thịnh, bạn sẽ được làm việc với một đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo, luôn học hỏi và không ngừng đổi mới. Đó sẽ là một môi trường lý tưởng để mỗi cá nhân có thể phát huy tài năng và tâm huyết của mình trên con đường phát triển sự nghiệp.

 

CÁC CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

1 Chế độ lương và phụ cấp:

Ngoài lương cơ bản được nhận tùy theo chức danh và vị trí công tác, còn được hưởng tiền thưởng theo chính sách của công ty.

Chế độ công tác phí, (nếu được điều động đi công tác dài hạn cách xa nơi cư trú), trợ cấp khó khăn và các chế độ trợ cấp khác được hưởng theo quy định của luật Lao động.

 

2 Chế độ đào tạo:
Chúng tôi hiểu rằng để có được sự phát triển lâu dài và bền vững, nguồn nhân lực có chất lượng là một trong những ưu tiên hàng đầu và là nhân tố quan trọng tạo nên thành công. Do đó, chúng tôi luôn chú trọng đến việc đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên trong Công ty.

a/ Đối với các nhân viên mới:

Trước khi vào làm việc, các nhân viên sẽ được Công ty:

– Đào tạo cơ bản (gồm các thông tin về công ty, quy chế tổ chức, hoạt động của Công ty, chế độ của người lao động,…)

– Đào tạo nghiệp vụ chuyên môn theo chuyên ngành tuyển dụng.

b/ Đối với nhân viên đã được Công ty ký Hợp đồng lao động chính thức:

– Mỗi năm, Công ty sẽ đào tạo nghiệp vụ để nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên bằng cách tổ chức lớp huấn luyện tại Công ty hoặc đăng ký cho cá nhân nhân viên tham dự các khoá huấn luyện ngắn hạn/dài hạn tại các tổ chức bên ngoài.

– Trong trường hợp cần thiết, Công ty sẽ tổ chức những khoá huấn luyện ngoài kế hoạch đào tạo nghiệp vụ hàng năm cho nhân viên

 

3 Chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội: 
Người lao động được Công ty đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm thất nghiệp theo đúng quy định của pháp luật về lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội hiện hành.

Chế độ phúc lợi:

– Công ty luôn đặc biệt quan tâm đến những chế độ dành cho cán bộ công nhân viên trong các dịp lễ tết, sinh nhật, hiếu, hỷ,…

– Đồng thời, Công ty còn tổ chức cho nhân viên đi nghỉ mát hàng năm.

Những điều này sẽ giúp cho các cán bộ nhân viên trong Công ty luôn có cảm giác được sống trong một gia đình lớn.

 

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Sơn Thịnh luôn dành nhiều cơ hội thăng tiến cho nhân viên làm việc trên 06 tháng. Chính sách của chúng tôi là luôn ưu tiên cho các nhân viên có năng lực vào bất cứ khi nào có thể. Mọi nhân viên làm việc trên 06 tháng đều có thể tự ứng cử vào vị trí nhất định hoặc thuyên chuyển sang những bộ phận khác.

Sơn Thịnh cam kết mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc THÂN THIỆN, VUI VẺ, CHUYÊN NGHIỆP, ỔN ĐỊNH và cơ hội công bằng trong thăng tiến.

Hy vọng rằng bạn – với tài năng và kinh nghiệm của mình sẽ đóng góp một phần quan trọng vào thành công của Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Sơn Thịnh  chúng tôi
.