Chính sách đổi trả hàng

07/08/2018 | Sơn Thịnh

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT SƠN THỊNH chúng tôi luôn cố gắng hết sức để hiển thị và mô tả từng sản phẩm một cách thực tế và chi tiết hết mức có thể. Chúng tôi rất tiếc và hiểu rằng đôi khi sản phẩm bạn nhận được sẽ không như bạn mong đợi, chính vì vậy chúng tôi tự hào cung cấp cho bạn 3 ngày đổi hàng hoàn toàn miễn phí để bạn có thể tự do tìm cho mình một sản phẩm ưng ý nhất với bản thân khi mua hàng tại Cty chúng tôi.
Trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng từ Cty, Quý khách có thể yêu cầu đổi hàng hoàn toàn miễn phí. Thời hạn 3 ngày được tính theo dấu bưu điện khi Quý khách gửi sản phẩm về cho chúng tôi hoặc thời gian chúng tôi tiếp nhận yêu cầu trực tiếp của Quý khách.
 QUÝ KHÁCH LƯU Ý:
Sản phẩm mua rồi có thể đổi với tình trạng mới 100% trong vòng 3 ngày – Chỉ chấp nhận đổi mới sản phẩm đã có dấu hiệu qua sử dụng nếu có lỗi do nhà sản xuất.
ĐIỀU KIỆN ĐỔI SẢN PHẨM:
Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản nêu rõ trong chính sách đổi hàng của chúng tôi để đảm bảo sản phẩm được đổi cần thỏa mãn tất cả các điều kiện sau đây:
Yêu cầu đổi hàng cần được thực hiện trong vòng 3 ngày kể từ ngày Quý khách nhận được hàng.
Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng.
Sản phẩm không bị dây bẩn, trầy xước, hư hỏng, dính hoá chất hoặc có dấu hiệu cạy mở.
Các bộ phận, linh kiện, phụ kiện, tài liệu hướng dẫn sử dụng, tài liệu kỹ thuật, quà tặng kèm theo (nếu có), … phải còn đầy đủ và không có dấu hiệu đã qua sử dụng.
Hộp đựng, bao bì đóng gói sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị móp, rách, ố vàng, …